Tin tức

Tại sao chúng ta phải uống cafe hóa chất?

xomnhaccafe-4

Tại sao chúng ta phải uống cafe hóa chất? Mặc dù tôi không phải là một tín đồ cà phê, nhưng thời gian gần đây tôi cũng đã bắt đầu uống cà phê. Vì khắp nơi, ở đâu tôi cũng thấy quảng cáo về cà phê sạch. cà phê không hóa chất, và tôi bắt đầu cuộc khám phá của ... Read More »

Kỳ diệu nhờ đọc sách trước khi ngủ

kỳ diệu nhờ đọc sách trước khi ngủ

Thật bất ngờ khi chỉ cần đọc sách trước khi ngủ bạn sẽ tạo ra 6 điều kỳ diệu cho cuộc sống, sức khỏe và thành công cho chính mình. Khổng Tử từng nói: “Nếu bạn muốn, không có gì là quá bận đến mức không làm được. Bạn phải tìm ra thời gian để đọc sách hoặc là sẽ ... Read More »

Luyện 7 phẩm chất này để vượt qua mọi sóng gió

Luyện 7 phẩm chất này để vượt qua mọi sóng gió

1. Nhiệt huyết Chắc chắn là bạn đã từng nghe điều này và tôi sẽ nói lại một lần nữa: Nhiệt huyết thực sự có khả năng lan truyền. Nếu bạn không tin vào ý tưởng của bạn thì chẳng ai tin cả. Có niềm tin là tốt nhưng quan trọng hơn, duy trì nhiệt huyết đối với ý tưởng ... Read More »

Sếp giỏi – quyết đoán chứ không độc đoán

Sếp giỏi - quyết đoán chứ không độc đoán

Làm thế nào để biết được sếp là người độc đoán và đâu là liều thuốc chữa trị căn bệnh độc đoán? Theo các chuyên gia, để biết được mình có phải là một vị sếp độc đoán hay không, các nhà quản trị chỉ cần trả lời mười câu hỏi sau đây: 1. Bạn có khó chịu với những ... Read More »

Sự đồng cảm

dong-camn

Aaron Gibson chưa bao giờ cho rằng mình là một người sếp biết cảm thông và chia sẻ mãi cho đến gần đây khi ông trải qua khóa học về đồng cảm do hãng tư vấn Development Dimensions International (DDI) tổ chức. Trước đây, ông xem mình là một nhà lãnh đạo thực tế, “không cho phép nhưng nhị gì ... Read More »

“thất bại hiệu quả” để thành công

"thất bại hiệu quả" để thành công

Chúng ta có xu hướng tự nhiên là xem thất bại như một điều gì đó tồi tệ và luôn “thiên vị” những điều tiêu cực hơn những điều tích cực. Chẳng hạn, nếu rơi vào trường hợp bị mất 100 USD vào buổi sáng và có được 100 USD vào buổi chiều, chúng ta vẫn cảm thấy tồi tệ ... Read More »