Cafe Chất

Uống cafe giúp giảm nguy cơ ung thư miệng

Uống cafe giúp giảm nguy cơ ung thư miệng

Cà phê là một trong các loại đồ uống phổ biến nhất trên thế giới. Hầu hết con người uống cà phê thường xuyên vì nó chứa caffeine giúp cơ thể tỉnh táo tạm thời và hương vị cà phê cũng rất ngon. Nhưng ít ai biết rằng, cà phê có thể giảm nguy cơ phát triển các bệnh ung ... Read More »

Thạch cafe món ngon cho các chi em

Thạch cafe món ngon cho các chi em

Các món thạch ngon luôn là sự lựa số 1 của chị em phụ nữ, hôm nay chuyên mục món ngon từ coffee tree xin hướng dẫn các chị cách làm thạch cafe cực dễ bằng những nguyên liệu kết hợp với phương pháp đơn giản các chị sẽ có ngay món thạch ngon tại nhà. Thạch cafe là một trong những lựa chọn số ... Read More »

Vị đắng trong cafe

xomnhaccafe8

Khác với người Mỹ, quan niệm café là thức uống nhanh, chống buồn ngủ, người Việt thưởng thức café như một thứ văn hóa: uống café là để nhâm nhi và suy tưởng. Café xuất hiện ở phương Tây và theo chân người Pháp du nhập vào Việt Nam. Nếu ban đầu đây chỉ là thức uống dành riêng cho ... Read More »

Tìm hiểu xem bạn có phải là người nghiện cafe chưa

Cà phê có giúp giảm stress?

Cà phê là một chất kích thích nên có thể gây nghiện là điều dễ hiểu.  Ở những người chỉ dùng 1 ly cà phê mỗi ngày vào những thời điểm nhất định. Khi đến “cử” đó mà không có cà phê, không chỉ là nhớ nhớ mà bạn sẽ dễ cảm thấy uể oải, ngáy dài ngáp vắn. Tuy ... Read More »